Xu hướng sử dụng hàng hóa, thiết bị nhập khẩu đang ngày càng thịnh hạnh ở Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa cửa nhập khẩu cho người tiêu dùng lựa chọn. Đó là khóa cửa Italy, Nhật Bản và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là khóa cửa nhập khẩu chính hãng từ Italy. Đâu là điểm khác biệt tạo nên nét đặc biệt cho dòng sản phẩm này?

Không chỉ là chất lượng:

Khác với khóa cửa Nhật Bản, thường có thiết kế đơn giản, hiện đại, sử dụng thuận tiện và độ an toàn cao. Bộ khóa cửa Italy chú trọng cao đến tính thẩm mỹ, thiết kế sang trọn và đẳng cấp. Các sản phẩm đều là những tinh hoa và tâm huyết của các nhà thiết kế nổi tiếng ở nước Ý. Đáp ứng được cả hai phong cách cổ điển và hiện đại, khóa cửa Ý sẽ khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

khóa cửa Italy
Bộ khóa cửa Italy chú trọng cao đến tính thẩm mỹ, thiết kế sang trọn và đẳng cấp
Khóa cửa Nhật Bản

Thương hiệu đẳng cấp:

Những thiết kế của khóa cửa Tây Ban Nha mang phong cách cổ điển, khá giống với khóa cửa Ý. Tuy nhiên, nước Ý được mệnh danh là “Cái nôi của nền nghệ thuật phương Tây”. Đất nước này đã khẳng định được vị trí của mình trong làng thiết kế. Bằng chứng là khi so sánh các đường nét của hai loại khoá cửa trên. Với đường nét tinh sảo, sang trọng và tinh tế, khóa cửa Italy đã thu hút được sự chú ý nhiều hơn.

khóa cửa Italy
Khóa cửa Italy đã thu hút được sự chú ý nhờ vào đường nét tinh sảo, sang trọng và tinh tế
Khóa cửa Tây Ban Nha

Đọc thêm: Thế nào là khóa cửa nhập khẩu Italia?

TTC – Nhập khẩu khóa cửa Ý chính hãng:

Để sỡ hữu những bộ khóa cửa nhập khẩu Ý chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ chuyên nghiệp, TTC luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tìm được sản phẩm như ý. Những sản phẩm chất lượng, mang đậm tính thẩm mỹ với giá cả hợp lý.